091 160 9396

Lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ tại TPHCM

Nhôm kính Đăng Khoa tổng hợp và hướng dẫn quy trình lắp đặt cách lắp đặt cửa kính cường lực bản lề sàn đầy đủ và chi tiết nhất. Đây là quy trình thi công lắp đặt cửa kính thủy lực sao cho an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, giúp nâng cao tuổi thọ của cửa cũng như tăng tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Cách lắp đặt cửa kính cường lực
Hiện nay, cửa kính cường lực đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính tiện dụng, độ an toàn, bền vững và độ thẩm mỹ cao mà nó mang lại.
Khi lắp đặt cửa kính cường lực thì dĩ nhiên đơn vị thi công sẽ trực tiếp lắp đặt. Tuy nhiên, với khách hàng – là những người trực tiếp sử dụng cũng cần nắm rõ quy trình lắp đặt cửa kính để dễ dàng giám sát công việc thi công thì sẽ tốt hơn rất nhiều.
Dưới đây, Nhôm kính Đăng Khoa sẽ là quy trình lắp đặt cửa kính cường lực và cách lắp bản lề sàn VVP thủy lực đầy đủ và chi tiết để cho các bạn dễ dàng tham khảo:

Bước 1: Khảo sát công trình và lên bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực

Khảo sát hiện trạng mặt bằng của công trình thi công – nơi cần lắp đặt cửa kính cường lực. Do đó, cần quan sát mặt bằng và đo đạc tính toán vị trí lắp đặt cụ thể, từ đó có thể đưa ra được hướng giải quyết nhanh chóng và lắp đặt một cách an toàn và chính xác nhất.
bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực
Bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ nơi lắp đặt cửa kính cường lực

Sau khi khảo sát hiện trạng mặt bằng thi công và đã lên bản vẽ chi tiết xong, bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng xung quanh nơi trực tiếp lắp đặt, đảm bảo bằng phẳng, không bị cong vênh để việc lắp đặt thi công được diễn ra một cách dễ dàng nhất.

Bước 3: Tháo dỡ kính cường lực

Ở bước này, người thi công cần tiến hành tháo kính cường lực và cánh cửa ra khỏi khung nhôm có sẵn để sẵn sàng cho việc lắp đặt kính vào đúng vị trí như bản vẽ.

Bước 4: Cách đo kính cường lực

Dùng thước dây đo đạc và ghi chép số liệu kích thước chiều rộng, chiều dài, chiều cao chính xác của công trình cũng như của kính cường lực và ghi chép lại số liệu để đảm bảo lắp đặt sản phẩm đúng kích thước, không bị thừa hay thiếu gây mất thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

cách lắp đặt vách kính cường lực

Bước 5: Kiểm tra độ bền của kính

 Kiếm tra thật kỹ lại độ bền của kính cường lực xem có đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật  và có lỗi nào của nhà sản xuất hay không để đảm bảo vừa không gây ra nguy hiểm cho người sử dụng cũng như không để bị không xảy ra sơ suất hay mất an toàn trong quá trình thi công lắp đặt cửa kính cường lực.

Bước 6: Hướng dẫn cách lắp bản lề sàn vvp của cửa kính thủy lực

Dùng thước dây đo lấy mép để chôn bản lề tùy vào hiện trạng mà người thi công lắp đặt sẽ ước lượng số đo để chôn bản lề một cách chính xác nhưng vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ và đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Khoan bê tông lỗ phi 10 để lắp vít lắp đặt.

Bước 7: Lắp bản lề thủy lực

Trong quá trình lắp đặt phải kiểm tra độ bằng phẳng của kẹp, sau đó bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi lắp đặt cửa (lưu ý siết chặt các ốc vít và tuân thủ đúng theo hướng dẫn lắp đặt quy định của nhà sản xuất đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa), sau đó kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để chiều chỉnh chính xác lại các vít cho phù hợp.
Cách lắp bản lề cửa kính thủy lực

Bước 8: Bơm keo cố định

Sau khi cố định chắc chắn người lắp đặt bơm keo bọt nở, đợi cho keo khô hẳn rồi cắt keo bọt thừa và bả silicon. Lắp kính cố định vào cánh cửa sau đó vệ sinh lau chùi cửa kính cường lực sạch sẽ để có được một tấm cửa kính cường lực chất lượng cao trước khi đưa vào sử dụng.

Lưu ý thường gặp khi lắp đặt cửa kính cường lực:

Trong một số trường hợp, sau một thời gian sử dụng và lắp đặt có thể cửa kính sẽ bị vênh; khi đó để điều chỉnh lại như ban đầu, người sử dụng chỉ cần lưu ý một số thao tác đơn giản như sau:

  • Quan sát chỗ bị cong vênh (nếu độ vênh nhẹ), người sử dụng có thể dùng đầu tua vít 4 cạnh để tháo ốc và tháo nắp inox của bản lề ra.
  • Dùng bộ vặn con vít ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng và dùng cờ lê để vặn tiếp các con vít còn lại để kiểm tra kính bị lệch vào bên trong hay hướng ra ngoài.
  • Đóng/mở cửa kính cường lực xem đã sử dụng được chưa và đồng thời lăp lại các thao tác liên tục để đảm bảo cánh cửa không bị kẹt xuống nền nhà.
  • Sau khi đảm bảo cánh cửa không bị xô lệch hay bị xệ xuống nền nhà nữa, thì dùng tua vít vặn lại những con vít đã tháo ra trước đó theo chiều kim đồng hồ, lắp lại inox của bản lề.
cách lắp cửa kính cường lực

Ngoài ra, bạn cần chú ý:

  • Vệ sinh sạch sẽ để tránh han gỉ, kẹt díp, lau cửa kính và đưa vào sử dụng.
  • Tuyệt đối không được phép tháo hẳn van dầu để tránh rò gỉ dầu.
  • Tuyệt đối không để trẻ em lại gần khu vực đang chỉnh bản lề để tránh bị kẹp vào khe cửa hoặc đề phòng đổ vỡ.

Trong một số trường hợp phức tạp hơn, có thể liên hệ với đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực để được hỗ trợ một cách an toàn nhất

Đến Nhôm kính Đăng Khoa quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ. Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến tính thẩm mỹ , kỹ thuật và chất lượng phục vụ quý khách hàng, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa chỉ: 560A Tỉnh lộ 15, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TPHCM

 Điện thoại: 091 160 9396

 Email: nhomkinhxingfacuchi@gmail.com

 Website: https://cuanhomxingfa.info.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *