Lời đầu tiên, Nhôm Kính Đăng Khoa xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công! Nhôm Kính Đăng Khoa được thành lập với mong muốn cung cấp lắp đặt nhôm kính cho các cao ốc văn phòng , nhà phố , biệt thự, xây dựng, sửa chữa nhà xưởng, kho hàng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt nhất đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đến nhôm kính Đăng Khoa quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ. Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến tính thẩm mỹ , kỹ thuật và chất lượng phục vụ quý khách hàng, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của quý khách hàng. Với đa dạng về sản phẩm như:

* Hệ thống cửa sổ: Cửa sổ bật, cửa sổ lùa, cửa sổ mở hai chiều, cửa lùa xếp, cửa sổ trượt lên,  cửa sổ thoát khói…
* Hệ thống cửa đi: cửa đi mở, cửa đi lùa, cửa lùa xếp, cửa trượt tự động , cửa đi mở 2 chiều…
* Hệ thống mái đón, mái lấy sáng, lan can kính, spider kính, cầu thanh kính, phòng tắm kính…
* Hệ thống mặt dựng đồng nhất, bán đồng nhất và mặt dựng kính dán, mặt dựng spider kính,…
* Hệ thống cửa xoay tự động, cửa mở tự động, cửa lùa tự động…

Các sản phẩm kính như: Kính ghép an toàn nhiều lớp, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính ngăn cháy,
Chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển mạnh trong lĩnh vực Nhôm kính để dáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Nhôm Kính Đăng Khoa đã và đang hợp tác với các tập đoàn cung cấp hàng đầu Châu Âu về hệ thống nhôm kiến trúc bền vững.
Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Với đầy đủ các trang thiết bị xây dựng hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật công nhân năng động chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.
Với kinh nghiệm đã xây dựng và cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước nhằm mục đích phát triển bền vững lâu dài. Chúng tôi tin tưởng rằng quý Khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi đến với Nhôm Kính Đăng Khoa.